Bé nhà em 20 ngày rốn chưa rụng ạ E xài cồn 70 độ dể vệ sinh Sao mà lâu quá các mom ạ

Bé sơ sinh 20d rốn chưa rụng

16 Các câu trả lời

E cũng dùng cồn 70° 6 ngày rốn rụng r ạ. Chắc do cơ địa của bé. Trước 30 ngày thì vẫn là bình thường nha

tùy từng bé à mom ơi. bsi ko cho mình bôi j vào rốn con cả, tắm xong lau khô để dần nó tự rụng à

20 ngày mà rốn chưa rụng,. lần đầu mình mới thấy đó, lúc sinh mẹ kg chiếu palasma cho bé nhanh rụng ak

1y ago

sinh mổ thì phải nên chiếu

Mình chỉ dùng nước muối nhỏ vào vệ sinh thấm khô bằng tăm bông. 7 ngày rụng rốn.

cái này chắc do cơ địa. bé mình 1 tuần rụng rồi

mình để rốn con tự khô 7ngày đã rụng rùi.

Tránh làm nước ướt vào rốn bé khi tắm ạ

rốn bé khô oy thì từ từ sẽ rụng m oi

Mom tắm đừng để rốn bé bị ướt nha

Cố gắng để rốn bé khô ráo