Bé Rụng rốn

Bé nhà e rụng rốn được 4 hôm rồi ạ. Mà sao lâu lâu vẫm còn rỉ ít nước. Vệ sinh như thế nào để mau khô vậy ạ? #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Bé Rụng rốn
17 Các câu trả lời

m vệ sinh bằng nước muối sinh lí và tắm rửa cho bé đừng để nước vô

M vệ sinh bằng nước muối sinh lý, tắm xong vệ sinh rồi lau khô là được

tránh nước, giữ khô thoáng, chấm nước muối sinh lý rửa hàng ngày nhé m

lấy bông tăm baby chấm nước muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh cho bé m

tắm mom đừng để nước vào, vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé

bạn bóc cái đen đen ra nhé xong lấy bông nhúng povine vệ sinh nha

mua cồn 40 rửa sạch với mua thêm chai nước màu đỏ bôi vào

mom dùng nước muối sinh lý vệ sinh cho bé, giữ khô thoáng nha

M sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh mỗi ngày cho bé nhé

giữ khô thoáng, vệ sinh bằng nước muối sinh lý nè m