Rốn bé 17 ngày chưa rụng??

Các mom cho mình hỏi có mom nào rốn bé 17 ngày chưa rụng như con mình ko ạ? Mình chỉ vệ sinh rốn bằng nước muối sinh lí hằng ngày. Các mom vệ sinh bằng gì và có cách gì để rốn bé mau rụng ko ạ? Rốn đã khô màu đen rồi ạ!

10 Các câu trả lời

bé mình hơn 21 ngày nè.mom lấy bong tăm chùi khoáy bên trong là tự rớt ra à, nhiều khi bị khô dính bên trong ko rớt ra được ấy

con minh trước 19 ngày. ko sao đau mom. theo người lon tuổi nói vui thì trẻ rụng ron trễ thi sau nay lì lắm 😊

Mom cứ vệ sinh bằng nmsl thôi. Rốn k sưng tấy k rỉ máu là đc. Bé nhà m cũng gần 20d đấy

Bà tắmcho bé bà ấy xoáy xoáy xong nó rụng ra thôi

vệ sinh bằng nước muối sinh lý hằng ngày nè mom

dần dần mom ạ mom vs bằng nc muối sli cho bé nhé

cứ từ từ m, chắc sắp rụng rồi á

k sao đâu m...tùy bé

Tuỳ bé mom ah

Tùy bé nè mom