Sinh mổ lần 3 có nguy hiểm không, có đau hơn 2 lần đầu k?

Các mom nhà mình đã ai dùng gói tiêm giảm đau sau sinh mổ chưa ạ.cho e xin ít chia sẻ vs ah.tác dụng tốt k ạ.e sinh mổ lần 3 nghe các mom nói lần 3 đau lắm.em muốn tiêm thuốc giảm đau mà chưa bt ntn ạ.các mom cho e xin ít kinh nghiệm vs ạ, e 36w rồi ạ bé này vỡ kế hoạch nhưng vc xem là duyên trời ban con cho nên vẫn cố gắng vì con

8 Các câu trả lời

mình Lần t1 thôi đã muốn không đẻ nữa rồi.haiz...xương sống giờ vẫn nhức và tê mom ạ,mom hay thật.nể luôn..❤