bầu

e sinh mổ đc 6th thì lại nhỡ kế hoạch. các mom có ai nthe k cho e xin ít kinh nghiệm vs ak

23 Các câu trả lời

Trời khổ đó mom vết mổ chưa thể ổn định 💯 đc đâu bầu thì bụng sẽ càng ngày càng to và căng da nữa chỗ vết mổ toang ra thì nguy cả mẹ lẫn con đó .mom cân nhắc kỹ nha

kham y m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Nguy hiểm lắm m. Nhưg m nên đi bs , để giúp m nếu có em bé thì như thế nào an toàn cho cả mẹ và thai nhi

Mom đi khám hỏi ý kiến bs nhé, đợt mình mổ bs dặn phải tối thiểu 18tháng mới đc có bầu lại á

4y ago

Cố lên mom, mom thử que đi cho yên tâm, với lại sau sinh nhiều lúc kinh cũng chưa đều đâu nè

Theo dõi thường xuyên và theo chỉ định của bác sĩ nhé mom

Theo dõi bs xem vết mổ thế nào nha mom. Cũng nguy hiểm đó

Nguy hiểm mom ơi. Mom nên nghe theo bác sỹ nhá

Cố thui m. Di khám xong xem tư vấn của bsi á

Kiểm tra và nghe lời khuyên từ bs m

Mình cũng mổ nghe nhỡ mà sợ quá