Sinh mổ

Các mom ơi,nghe trên tivi sinh mổ gây tê tủy sống mà nguy hiểm quá,m còn 3 tuần nữa sinh đôi cũng mổ,các mom cho hỏi ý kiến gây tê tủy sống hay tiêm thuốc mê tốt hơn à.

15 Các câu trả lời

Cái này do bác sĩ quyết định chứ mình k quyết định đc đâu. Khi nào cơ thể m k đáp ứng gây tê bs mới cho gây mê. Ôi còn nhớ như in cảnh lên phòng theo dõi nằm 8 tiếng sau khi mổ. Sắp mổ tập 2 giờ nghĩ tới vẫn sợ.

Sinh kiểu nào cũng có những rủi ro nhất định mom à. Đừng lo lắng quá, quan trọng là phải thật bình tĩnh trong lúc sinh, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ, giữ gìn sức khoẻ thật tốt để quá trình sinh nở đc thuận lợi

E lúc đầu sanh thg nở 7p mà bé hk ra nên pải mổ gấp . Gây mê chả bek gì cả . Đến khi quăng xún phòng hồi sức còn mê man chỉ bek có ng hỏi tên mình rồi thôi . Nằm vật vã 12tieng ms ra khỏi phòng

Bây giờ Sinh mổ hiểm khi gây mê lắm nha mom chỉ gây tê tủy sống mẹ chỉ ko có cảm giác đau nhưng vẫn tỉnh táo bình thường còn gây mê rủi RO tử vong cao nên trường hợp nào khó khăn lắm mới gây mê

Gây tê hay gây mê là do bác sĩ khám, xét nghiệm và quyết định phương pháp nào tốt nhất cho mẹ và bé, không phải cho mình tự chọn được đâu mom ạ!

Mình mổ rồi cũng k có dấu j mấy đâu m.jo có thuốc nhét đik với chik giảm đau mình ra phòng tự tập đi k cần ai dìu cả

Mình sinh mổ 3 lần oy đều là gây tê nhé cũng bt mom ak Mom cứ bĩnh tĩnh là đc

Mình cũng sinh đôi và mổ giống mom nè. Lần đầu luôn nên hơi sợ xíu 😁😁

Gây tê k đau đâu nhé.mỏi tội đẻ xong mới nhức mỏi từ mông xuống chân

Mình 3 lần đều gây tê, đã là mổ thì cái nào cũng nguy hiểm