Sinh thường hay sinh mổ?

Các chị ơiiii tư vấn giúp em với, mình nên sinh thường hay sinh mổ thì tốt hơn? E nghe nói cả 2 đều có ưu nhược: Đẻ mổ: không đau và không bị rộng, mỗi tội tiêm tê sống lưng gì đó sau này ảnh hưởng lắm, đau lưng gì đủ thứ Đẻ thường: đau lắm, khâu tsm có tiêm tê vẫn đau, nhiều chị bảo bị rộng sau sinh. Nhưng cũng có chị bảo có khâu thẩm mĩ nên nó mới như chưa đẻ lần nào Mom nào đi trước rồiiii chia sẻ em ít kinh nghiệm với ạ. Nói thật với các mẹ em sợ xấu sợ ck chê lắm hic

1 Trả lời

E thì đẻ thường nè mom trộm vía đẻ xong con bướm vẫn xinh xắn 🤣Nếu đẻ thường được thì cứ đẻ còn khó đẻ quá thì phải mổ thôi mom