bác sĩ hẹn xét nghiệm du nạp đường mình ko làm dc ko các mẹ. vì bảo nhịn đói từ 8h tối đến sáng và phải rút 3óng máu mk làm ko dc. mình bị thiếu máu nên ko uống trà đường là bị xỉu

Các mom giúp e với

14 Các câu trả lời

Mom đi làm đi cho ytam ạ. E còn làm cả xn tổng thể nc tiểu, calci và công thức máu nè. Từ 8h tối hôm trc là k ăn gì. 7rưỡi sáng hôm sau e vào viện thì làm xong thủ tục. Lấy máu lần 1 bt chỉ 1ml thôi, vì em làm xn tổng thể nên lấy hẳn 5ml nè. Sau đó đc uống 1 cốc nc đg ngọt khé cổ luôn, có thể hơi buồn nôn. Uống xong nc đg chỉ muốn uống nc lọc đó mom vì rất khó chịu ạ. Cứ cách 1tiếng lại lấy lại máu 1 lần. Mỗi lần 1ml. E chỉ mệt thôi chứ k đến mức khó chịu quá. Sau khi lấy máu lần cuối là 10h e đi ăn luôn rồi về chờ kêt quả. Kết luận e cũng thiếu máu mom ạ. Ks đâu mom cố lên

4y ago

Dạ, cảm ơn mom

Mẹ nên làm. Sáng mẹ chịu khó đi sớm đi. Nhịn từ 10 giờ tối là 8 giờ sáng làm đc rồi. LLúc đầu chỉ lấy 1 ống thôi mà. Sau đó họ cho mẹ uống 75g đường lúc 8 giờ sáng rồi á. Sau đó mới lấy 2 ống. ko ngất đc đâu.

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

B nên kiểm tra b ạ. Tiểu đường thai kì nguy hiểm lắm. Đẻ xong dễ mẹ bị tiểu đường nữa. Các biến chứng của tiểu đường cũng nguy hiểm. Phòng hơn là để đến lúc bị r k chữa đc

Mh ko làm xét nghiệm đó đây. Nếu không thấy bất thường gì mà cơ thể mẹ ko đáp ứng đc thì mh nghĩ cũng không nên bắt buộc. Tuy nhiên, nếu làm xn đc thì vẫn cứ tốt hơn m ạ

4y ago

Mình cũng ko biết, nhưng mỗi ngày ko có cái gì ngọt hay trà đường là bị xỉu liền. Ko biết có bị tiểu đường thai kỳ ko?

B k làm thì sẽ k biết mình có bị tiểu đường thai kỳ hay là không, chịu khó làm đi b, rút ống đầu là được đi ăn nhẹ nhẹ rồi, 2 ống sau là rút sau khi ăn 1h và 2h mà.

4y ago

M cũng làm rồi trời ơi nhịn đói từ 19h ngày hôm trc đến 14h ngày hôm sau luôn k hề đc ăn nhẹ luôn ák

Tuần này mình di khám nè.. bs có cho tờ giấy chỉ dẩn ... tối sau 7h ko dc ăn.. vẩn uống sữa, uống nước lọc được mà... chỉ có sáng là mình ko dc ăn uống thôi mom..

4y ago

Mình trễ hẹn 2 tuần rồi, nhưng mình lo, vì ko cho uống cái gì ngọt chỉ uống nước lọc thui

không tư vấn mom được. Nhưng mom cho hỏi bác sị hẹn mom tuần bao nhiêu xét nghiệm đường vậy.?

Lúc trước mình cũng không làm, nhưng tốt nhất vẫn nên làm đủ xét nghiệm Mom ạ.

4y ago

Mình hơi lo, vì cũng bị thiếu máu, nhưng ko cho uống cái gì ngọt nc lọc mk sợ ko chịu nổi

M chưa làm, chưa nhịn sao biết m k thể làm được