28w3 nay đi test đường thai kì trời ơi nhịn ăn sáng từ 7h lấy máu 3 lần tới 10h mới đc ăn sáng , còn

28w3 nay đi test đường thai kì trời ơi nhịn ăn sáng từ 7h lấy máu 3 lần tới 10h mới đc ăn sáng , còn uống 1 chai nước đường khó uống kinh khủng , kết quả ko bị đường cao , mừng toá 😅😅😅😅 ớn cảnh đi test đường thai kỳ

8 Các câu trả lời

may mình k sợ cốc nc đường mà sợ quả nhịn đói từ 8h tối hôm trc đến 12h trưa mới đc về ăn T_T Sót con kinh khủng bị đói

Sao m đi xét nghiệm tiểu đường thấy k cầu kì vs vất vả như các m ở đây nhỉ

Chỗ t chỉ lấy máu và thử nước tiểu thôi ko lấy máu 3lần như chỗ m

t còn ko dám làm 😂,vì t nghén vật vã, nên sợ 😂

phải chịu thôi m vì con mà

mình chả test luôn 😂

mình không làm luôn

mình ko làm