Dung nạp đường huyết

Mai là đi thử dung nạp đường huyết rồi,lo quá. Mình bị đau bao tử mà nghe nhịn đói từ tối hôn trước,r ngày mai nhịn đói đợi lấy máu 3 lần. Ôi sao nghe 3 tiếng dài đằng đẵng. Sợ và lo quá

8 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Tâm lý mom càng sợ thời gian còn lâu hơn. Bình thường thôi mom ơi chỉ là uống nước đường thôi.

4y ago

thanks mom

Sẽ ổn thôi mom ráng đi sớm để qui trình xét nghiệm đc hthanh sớm không nhịn ăn quá lâu

Cố gắng lên mum. Chúc m có thai kì khỏe mạnh

Ùi cũng sẽ qua mom ơi

vào viện mom nhé

Cố lên m

.