tầm soát tiểu đường thai kỳ

Có mẹ nào đã đi tầm soát tiểu đường thai kỳ chưa ! Có cần thiết ko mọi người vì nghe nói tốn hết 3 tiếng để làm xong tầm soát . B1. Thử máu ( nhịn ăn từ 10h tối hôm trước) B2. Dung nạp đường lần 1 B3. Dung nạp đường lần 2 sau 1 tiếng

17 Các câu trả lời

Nên làm nhé mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

Cần nhé mom mình đã làm rồi nhưng bị rối loạn đường phải điều chỉnh ăn. Cực kỳ quan trọng đấy

Chỉ dung nạp đường 1 lần thôi. Nh làm 3 lần xét nghiệm. Mỗi lần cách nhau 1h đồng hồ nhé mom

lên làm nha, sau có vde j còn dễ chứ qua time r b muốn làm cũng k dk nữa dau

Đúng vậy làm đợi lâu lắm uống 1 lần lấy máu 3 lần

Cần mom nhé...nên kiểm tra w28 là thời gian đẹp nhất

M hỏi bsi tư vấn xem đối với m thì có lên làm hay k

https://bit.ly/2QI03Sa Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Tốn cả ngày cũng pai làm chứ m. Tốt cho ocn mà.

Tuan 12xet nghiem tat cả roi có phải di lại ko