mk là thành viên mới

mk con so nay đi khám lần 2 được 17 tuần rồi BS kiu xét nghiệm nước tiểu thì nói có đường .. Sag đi khám ăn sáng r nên ko xét nghiệm máu dk BS hẹn chủ nhật này đi tets máu lại rồi mới bt 9 xác là có bị tiểu đường thai kỳ hay ko.. mk lo quá mấy mom ạ cho mk lời khuyên với!!

4 Các câu trả lời

Phụ nữ mang thai rất dễ gặp trường hợp này do đa số các mẹ từ trước đã thích ăn ngọt . Phải xét nghiệm máu thì mới biết nha . Nếu bị thì kiêng tuyệt đối tránh ảnh hưởng về cuối thai kỳ

Xét nghiệm sớm vậy, mình 25w mới test đường,hạn chế ăn tinh bột,cơm và các món có chứađường .chủ yếu ăn rau và trái cây ít đường,uống sữa tươi không đường

Ăn uống sẽ khổ hơn vì phải hạn chế tinh bột và đường đó!

E cũng như vậy e cũng rất lo đây