tdtk

Mọi người cho em hỏi tiểu đường thai kỳ mà uống thêm sắt sẽ làm tăng đường huyết đúng ko ạ. Em bị tdtk kèm thiếu canxi, thiếu máu. Hnay uống 1v sắt lúc đói, sau ăn sáng 1 tiếng ktra đường huyết thấy tăng lên 11,2, hic

11 Các câu trả lời

Hk phải đâu m m đừng ăn tinh bột nữa m,hk ăn đồ ngọt hk uống nước mía nữa nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

Sau 2 ngày bổ sung viên sắt, theo dõi thì em thấy đúng là chỉ số đường huyết tăng cao. Để mai e ko uống nữa xem chỉ số thế nào review mọi người

Em ko ăn đồ ngọt, sáng vẫn ăn 1/2 bát bánh đa như thực đơn bsi kê mà bthg chỉ có 9,2. Nay tăng vọt 11.2

Không đâu. Đừng ăn tinh bột, đồ ngọt. Còn sắt vs canxi là cực kỳ quan trọng để bổ sung cho bé mà

4y ago

Con mình đang tham gia cuộc thi ảnh. Nếu không phiền thì mom bớt chút thời gian ghé vào link https://community.theasianparent.com/booth/905565?d=android&ct=b&share=true cho con mình xin 1 like nhé. Mình cảm ơn mom!.

Đâu có m. Tinh bột hay đồ ngọt mới tăng đường chứ

quan tâm

Quan tâm

Qtam

Qt

.