bà bầu ăn gì cho mát người ạ các mom?

Các mom cho em hỏi có món gì ăn để giải nhiệt cho bà bầu 11w ko ạ, trước giờ chịu nóng tốt lắm, kém chịu lạnh. Mà tuần nay cứ thấy nóng bức, người ngứa ngáy nổi mẩn đỏ chắc tại bầu bí thân nhiệt tăng. Có cách nào giải nhiệt hè cho bà bầu không ạ ?? Ngày nào em cũng uống nước, ăn cam, uống sữa mà không ăn thua thì phải

bà bầu ăn gì cho mát người ạ các mom?
10 Các câu trả lời

bà bầu thân nhiệt cao hơn người bình thường mà mom, với cả hormone thai kỳ khiến người dễ bị ngứa, dị ứng này kia nữa. mom thử mua các loạt bột sương sáo về nấu ăn vừa mát vừa an toàn, uống nước nhiều mà đừng lạm dụng nước cam chanh nhiều k tốt, nước ấm, nước lọc, ăn trái cây và rau xanh cũng hạ nhiệt tốt lắm. mong đừng ăn đồ chiên xào nữa.

Thường bầu bí sẽ thấy nóng bức, khó chịu hơn nhưng mom cũng nên để ý nhiệt độ cơ thể kẻo sốt mà k biết nguy hiểm lắm á. Đừng uống nc lanh hay nc ngọt có đá để giải nhiệt mà uống trà cam thảo, trà hoa cúc, nc bí đao, nc đậu đen, ăn mấy loại rau củ dễ tiêu mồng tơi, rau lang, rau dền, thanh long, dưa hấu, củ đậu sẽ dễ chịu hơn nhìu đó mom

Nếu mom ko sốt thì chắc ko sao, mẹ bầu nào cũng bị nóng người lúc mang thai hết mom. Bị nóng người nổi mẩn như zậy thì thử uống bột sắn dây hoặc uống nước lá tía tô để hạ nhiệt nhé, còn nếu thấy tình trạng khó chịu này kéo dài thì tốt nhất nên đi khám mom ạ, nhiều khi bị gì đó mình ko biết đc đi khám cho chắc!

ăn trái cây có múi để tăng đề kháng, rau xanh nha m, bầu thay đổi nội tiết nên hay ngứa v ak. ms bầu ko nên ăn đồ mát nhiều đâu

bầu hay bị ngứa lắm m, m uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn nhiều rau xanh, kiêng đồ cay, nóng nhé

Mom kiêng các đồ cay nóng, dầu mỡ, chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều rau, uống nhiều nước nhé

Nếu ăn uống đồ mát mà vẫn ko đỡ thì mình nghĩ nên đi khám Mom. Để an tâm hơn

K nên ăn đồ quá mát nè. 35w thì uống nước dừa, nước mía

uống nhiều nước, ăn nhiều rau, kiêng đồ cay nóng m nhé

uống nước nhiều, ăn rau nhiều, kiêng đồ cay nóng