Bà bầu nên ăn hoa quả gì vào mùa hè v các mom?

Bầu ngày càng lớn, người e mệt mỏi cộng vs việc nóng nực, e khó chịu gê gớm luôn các mom. Mà e lại bị bón, mỗi lần đi ngoài là như gặp ác mộng v. Ở nhà e có uống nước nhìu, e để sẵn trong bình 1l5 nên mỗi ngày cứ uống hết bình đó thêm 1 ít ở ngoài nữa. Nhưng chỉ đỡ hơn đc chút thôi. Các mom chia sẻ giúp e nên ăn trái cây nào để giải nhiệt mà đỡ bón vs ạ?

4 Các câu trả lời

lúc bầu trời nực thì e hay ưu tiên ăn mấy loại quả mọng nước ý vừa mát, vừa nhiều vitamin, dưa hấu, cam, quýt, bưởi, lựu, dưa gang. Bữa nào chăm thì làm sinh tố, nc ép các kiu còn k thì cứ gọt vỏ, chén luôn. trc k bít cứ hay ăn luôn sau bữa chính kiểu hoa quả tráng miệng nhưng về ssu mới bít nên trc ăn 1 tiếng hoặc sau ăn 2 tiếng thì tốt hơn

Mom nên ăn dưa hấu, chuối, bơ, dâu, lựu, táo…nhiều vitamin giúp giải nhiệt mag tăng sức đề kháng. Nhất là thanh long, bưởi nhìu chất xơ giúp mom dễ tiu hóa lắm đó. Nhớ là chọn mua ở nơi chất lượng vs rửa thật sạch, gọt vỏ trc khi ăn, ko nên ăn quá lạnh ảnh hưởng dễ bị viêm họng, tiêu chảy vs ảnh hưởng em bé nha mom

ăn chuối,thanh long,đu đủ chín vào là dễ tiêu k bị bón nha mom

cùng câu hỏi m ạ