Mùa nóng bà bầu nên ăn gì cho giải nhiệt?

Có mẹ bầu nào thích ăn sương sa ko? nhà mình có món sương sa này là gia truyền ăn từ ngày này sang tháng nọ luôn:))) món này mình nghĩ bà bầu an vô tư, vừa mát vừa ngon. nhà mình mua sương sa Hải Long loại 25gr nấu với 2.5l nước, sôi trong là chia làm 2 phần, 1 phần cho lá dứa và 1 phần cho cf sữa vào, thêm đường vừa ăn rồi đổ ra khuôn, để nguội cho tủ lạnh là xong. Có thể thêm toping trái cây hoặc đổi vị rau câu tùy thích :D

Mùa nóng bà bầu nên ăn gì cho giải nhiệt?
6 Các câu trả lời

Mom ăn thêm mấy loại củ quả mát mát như củ sen, bí đao, củ cải, rau thì ăn rau dền, rau má, quả thì dưa hấu, thanh long ấy, toàn đồ mát mà nhiều nước mình đỡ bị mất nước. Ăn mấy đồ này còn ko có mấy tinh bột mình cũng đỡ tăng caann nhiều. Nói chung cứ mùa nào thức nấy mà ăn rau củ quả nhiều vào cho mát mom ak

Ngon quá mom ơi đúng không khí trung thu luôn, thỏ ngọc kìa :))) mình thấy trời nóng nên ăn nhiều trái cây, ăn sương sa sương sáo là đúng bài luôn rồi. nên ăn táo, nho, cam, quít, dưa hấu, dưa gang, thanh long, mùa nào thức nấy, và ăn tươi là ngon nhất k cần ép hay xay sinh tố gì hết, vừa bổ vừa có chất xơ giảm táo bón

10 điểm cho hình thức nha mom hihi Đang mùa nóng mà ăn cái này là đúng bài, mom tự làm nữa thì đảm bảo rồi. Nhưng cái này cũn là món ngọt nên mom ăn vừa phải thôi, dù mom bỏ ít đường nhưng nếu ăn nhìu vẫn có nguy cơ tdtk á. Với nóng thì nóng nhưng đừng ăn lạnh quá ko tốt cho mẹ và bé đâu nha

nhìn đáng yêu quá m ạ

vừa ngon vừa đẹp m ạ

đẹp quá m ơi