bà bầu bị nổi mẩn đỏ ở chân là bị sao ạ?

Mọi người cho em hỏi, em đang bầu tháng 8 mà tự nhiên 2 hôm nay chỗ hông 2 ben với phần chân bị nổi mẩn đỏ, ngứa quá trời khó chịu lắm, là e bị gì vậy mấy mom? em k ăn gì khác thường hết, vẫn những món ăn bầu bí má ck tự tay nấu cho ăn, k ăn hải sản gì luôn mà tự nhiên ngứa kì cục k hiểu, giờ k dám bôi gì sợ hại con hic

10 Các câu trả lời

Mình thấy bs Vũ Nhật Nam có nói vụ nổi mẩn đỏ ngứa này k hiếm đâu mom, bầu 3 tháng đầu với 3 tháng cuối hay gặp lắm. Có thể do dị ứng thời tiết, hormone thay đổi nhiều nên gây khó chịu ở da nè. Nếu mom có tiếp xúc với các loại nc lau nhà, rửa chén, nc tẩy lạ thì có thể gây dị ứng làm ngứa, khi bầu k giống lúc còn con gái nè nên cơ thể nhạy cảm lắm.

Cái này là tình trạng thường gặp thôi mom. Khi nào mom thấy nước tiểu có màu sẫm, vàng da, phát ban hay sốt mới là bất thường cần đi khám gấp nha. Ở nhà mom tắm rửa sạch sẽ bằng sữa tắm cho bà bầu, luôn lau khô người, nhất là chỗ bị ngứa. Uống nhiều nước, ăn rau củ quả tươi để có vitamin và khoáng chất tăng sức đề kháng

m nấu nước lá chè, lá khế tắm thử m. m uống nhiều nước lọc, nước cam. nếu k đỡ, m đi khám thử xem

Mom nấu nước lá chè xanh, lá khế, mướp đắng tắm thử xem, mom uống nhiều nước, nước cam nè

mom uống nhiều nước vào, nấu nước lá khế ,lá chè xanh tắm rồi mua thuần mộc bôi nha

bị rạn nè m.. m bôi dầu dừa cho đỡ ngứa..

Đẩy bài cho mom ạ

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

qt