Đậu xanh có tốt cho bà bầu ko?

Cm thông thái ơi bà bầu có ăn đc đậu xanh k ak. E bầu 15w mấy nay nóng trong người có nổi nhiệt trong miệng, mẹ ck nghe vậy mua cho 1 ký đậu xanh bảo rang lên hãm nước uống với cuối tuần rảnh nấu chè lạt lạt ăn cho thanh nhiệt. mà k biết ăn cái này có tốt cho e bé ko nữa. sẵn tiện làm giá thì có tốt k mấy mom, giá xào thịt bò, xào tôm bà bầu ăn đc chứ?

Đậu xanh có tốt cho bà bầu ko?
11 Các câu trả lời

Hồi m bầu toàn uống sữa đậu xanh lá dứa ý, thơm lắm, nói đến lại thèm, tí phải đi ngâm 1 ít làm cho cả nhà cùng uống mới dc :)) đậu xanh lành tính, thanh nhiệt, mát gan, tăng knang hấp thu sắt cho thai nhi nên nếu cơ địa mom k phải thể hàn hay huyết áp thấp thì cứ ytam mà dùng, nấu chè hạt sen đậu xanh, cháo đậu xanh, xôi đậu xanh ngâm làm giá đỗ xào, tần chim, tần gà cho thêm vào càng ngon

Nhất mom r đó nha, đc mộng chè yêu thương chăm sóc. Đậu xanh lành tính nên ăn rất tốt đó mom. Nó có lysine nhiều nên giúp tăng tỉ lệ hấp thụ đạm cho bà bầu. đạm thực vật thì luôn luôn tốt nữa đó. với có chất béo tốt cho cơ thể. ăn mát người giải nhiệt nên mom cứ theo lời mộng chè nấu lên với rang hãm nước uống nha. ăn đậu xanh còn giảm nguy cơ ung thư vú nữa đó mom

Đậu xanh tốt lắm đó mom, nó có lượng lớn đạm vs sắt giúp cho lượng máu của mh tăng lên, mẹ ko bị thiếu máu, em bé cũn có đủ lượng máu để hấp thụ. Có bầu nhiệt độ độ cơ thể cao nên lúc nào cũn thấy nóng nực, lâu lâu mh lại nấu 1 nồi chè đậu xnah vs hạt đát để giải nhiệt. Mh tự nấu nên canh đc lượng đường phù hợp mà còn vệ sinh nữa

đậu tốt nha mom nấu canh, nấu chè, làm nhân bánh,hông xôi, rồi làm giá đỗ ở quê mình nông thôn nên trồng nhiều lắm,đậu xanh,đen,đỏ, rồi trắng nữa

Đậu xanh tốt nha mom, bầu mom ăn chín uống sôi là được nhé

đậu xanh tốt nha mom, các loại đậu đều tốt cho bầu nhé

đậu xanh tốt nha m.. giá là mom nói giá đỗ á hả..

đậu xanh tốt nha mom, bầu nên ăn chín uống sôi nè

đỗ xanh mát tốt cho bà bầu m nhé

Chỗ mình tìm mà k có bán nữa đây