Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?

Các mom cho e hỏi mang thai mà nhuộm tóc có sao ko ạ? Ở nhà trốn dịch mấy tháng, tóc e ra chân đen hết r nên phải mua thuốc về nhuộm. Lúc nhuộm e ngửi mùi thuốc mà nhợn tới nhợn lui, e cứ nghĩ là do hóa chất nên hoy. Qa hôm sau vào ăn cơm e vẫn bị nhợn tiếp, mua qe thử thai thì báo 2 vạch. Giờ e vừa vui mà vừa lo, mùi thuốc nhuộm còn đó, mà e lại nhuộm chân tóc sát vs da đầu như vậy, ko biết thuốc có thấm vào ảnh hưởng gì ko. Các mom giải đáp giúp e ạ

Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?
9 Các câu trả lời

Trót rồi thì thôi cũng xin là lần đầu và lần cuối nhuộm tóc khi mang thai :P giờ chỉ còn cách theo dõi thai kỳ cẩn thận thôi, mom cũng có thể tham khảo ý kiến bsi về việc t,hien các xnghiem sàng lọc dị tật thai nhi để ytam hơn. Nhugw e nghĩ chắc k sao đâu vì mới 1 lần thì lượng hóa chất thấm vào k đáng kể, cũng k a,huong nhiều đên thai nhi mà giờ tphan thuốc nhuộm cũng k độc hại nhiều như trc nữa. Dù sao thì cũng nên cẩn thận trong 3 tháng đầu, hạn chế cả son phấn, makeup, làm nail nữa để an toàn cho bé

Đúng rồi mom không được sử dụng hoá chất làm tóc hoặc các chất tẩy rửa hằng ngày như nước rửa chén,cọ toa lét, nước lau sàn…. Mom có rửa chén cũng nên sử dụng bao tay. Mỹ phẩm cũng phải ngưng dùng chỉ dùng những loại thiên nhiên dành cho bầu sẽ an toàn cho bé! Đặt biệt không được hít khói thuốc lá nha! Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh!

lỡ rồi giờ mom đừng tự trách nữa nè. minhfh đi khám cứ nói với bác sĩ là lỡ k biê mang thai nên có nhuộm tóc, mom cầm theo cái bao bì hỏi bác sĩ xem có cần tầm soát gì sau đó k. khi có bầu thì nên kiêng mấy cái vụ làm đẹp này nè mom, vì e bé trong bụng mà cố gắng hen. sau này dưỡng tóc cẩn thận vì hóa chất sẽ làm tóc yếu đi dễ rụng.

Mh đọc trên TAP, bsĩ  Trần Văn Cường nói nếu ko biết mà lỡ nhuộm thì ko sao nhưng đã biết r thì ko nên nhuộm nữa nha mom. Nhất là 3 tháng đầu khi thai còn chưa ổn định mà mẹ hít nhìu hóa chất dễ làm co thắt tử cung, em bé bị ảnh hưởng xấu. Ngoài nhuộm tóc, mom nên bỏ trang điểm, sơn móng tay, dùng nước hoa

lỡ rồi thì thôi m. có bầu kiêng hết mấy thứ hóa chất nha m ơi

Lỡ rồi thì không sao đâu mom, chú ý hơn là được nè

bé ms hình thành chak ko sao đâu m

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom