M. Người oi. Minh 25tuan minh tu mua thuốc nhuộm ve nhuộm tóc được không m. ng

M. Người oi. Minh 25tuan roi. Minh tu mua thuốc ve nhuộm tóc được không m ng

12 Các câu trả lời

ko đc nhé. Có bầu là ko dc làm tóc, hóa chất độc hại ngấm vào con gây dị tật, thai lưu nhé. Ko phải bầu lớn rồi thì dc chủ quan nha mom. Sai lầm tai hại nhé.

Đang mang bầu thì tuyệt đối không nên dùng thuốc nhuộm nhe mom, các hóa chất trong thuốc không được tốt cho thai à

làm nail mà mình còn k dám làm luôn ý mom sợ mấy chất hóa chất đó làm ảnh hưởng tới con

k nên Au mom... trong thuốc có hóa chất làm ảnh hưởng tới bé ạ

Có bầu vs cho con bú đừng nhuộm bạn ạ

ráng đi m, mấy cái hoá chất đo hem tốt

k. nha mom, hóa chất độc hại lắm

nhất định là ko nên

không nên nhe m

ko nên nhé m