Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?

Các mom cho e hỏi mang thai mà nhuộm tóc có sao ko ạ? Ở nhà trốn dịch mấy tháng, tóc e ra chân đen hết r nên phải mua thuốc về nhuộm. Lúc nhuộm e ngửi mùi thuốc mà nhợn tới nhợn lui, e cứ nghĩ là do hóa chất nên hoy. Qa hôm sau vào ăn cơm e vẫn bị nhợn tiếp, mua qe thử thai thì báo 2 vạch. Giờ e vừa vui mà vừa lo, mùi thuốc nhuộm còn đó, mà e lại nhuộm chân tóc sát vs da đầu như vậy, ko biết thuốc có thấm vào ảnh hưởng gì ko. Các mom giải đáp giúp e ạ

Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?
9 Các câu trả lời

bé ms hình thành chak ko sao đâu m