NHUỘM TÓC

Có cách nào nhuộm tóc mà không ảnh hưởng đến thai nhi không?

19 Các câu trả lời

Thuốc nhuộm organic và làm ở tiệm uy tín hihi . Nói chứ mình không làm nên cũng không rành . Mà chắc có cũng mắc với lên màu không đẹp như thuốc có hoá chất . Tốt nhất không cần thiết thì đẻ rồi hãy tút lại sau mom

Có cách đó. Nhưng chỉ nhuộm đc màu đỏ / vàng thôi. chịu khó phơi đầu ngoài nắng. Phơi đầu chứ đừng phơi người. 😂

mom ra hiệu thuốc mua gói gội nhuộm thảo dược Cosmedy có 2 mầu nâu đen giá khoảng 25k mom ạ.

lúc bầu mình củng có nhuộm 1 lần bây giờ mình 8th mấy rồi bé vẫn bth

Nhuộm thuốc tốt tí á mom..mình cũng nhuộm 1 lần khi mang thai

Muốn không ảnh hưởng đến em bé thì ko nên nhuộm

nhuộm tóc bt thui m ko ảnh hưởng tới thai đâu

Ko nên nhuộm mom ơi, đẻ xong hẵng nhuộm

Muốn k ảnh hưởng thì k lên nhuộm

Tốt nhất là k nhuộm mom ơi