Đang cho con bú có nhuộm tóc được không

các m ơi. Sau sinh hơn 2thang mình đi nhuộm tóc r uốn với Sơn móng tay chân được chưa nhỉ huhu m bị nghiện làm móng tay móng chân ấy. Rồi tóc nữa, lúc bầu là đang tóc nâu r bầu 1 cái k dám đụng vô nữa, giờ nó ra đen nhiều lắm r cái đầu 2 màu muốn nhuộm lại mà k biết có ảnh hưởng sữa cho con ti k. bé mình ti song song sữa mẹ với sct

Đang cho con bú có nhuộm tóc được không
11 Các câu trả lời

E cũng đã từng hỏi khắp nơi rằng cho con bú có nên nhuộm tóc k và ai cũng gàn hết trơn à. Chưa bít là thuốc nhuộm có ngấm qua da đầu vào sữa mẹ hay k nhưng kiểu gì cũng có mùi kể cả thuốc xịn, nữa là đẻ xong nội tiết tố chưa ổn định nên tóc rụng thí mẹ, thêm hóa chất vào dễ yếu gãy lại càng nhanh hói. rùi bỉm sữa bù đầu lúc nào cũng buộc túm hết cả lại, tgian đâu mà chăm. túm lại là nhịn vậy haizzz

đang cho con bú nhuộm tóc được không thì là k nên nha mom, nên để con dứt sữa luôn, bác sĩ khuyên vậy đó nhưng chưa có bằng chứng nào cho thấy các hóa chất trong thuốc nhuộm ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe cả mẹ lẫn bé. nó k có vào máu hay sữa mẹ đc để ảnh hưởng đến con, nhưng mà nhiều khi cái mùi thuốc nhuộm sẽ làm con khó chịu,

😂quyết định vẫn do ở mom thôi dù biết nhuộm tóc chắn chắn ảnh hưởng tới bé nhưng vẫn có mom làm chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan ngoãn

ko nên nha m....ảnh hưởng đầy m đợi thôi bú con hả m..mình tới giờ chưa dám đây...vì con đi m

khi nào hết cho con bú mới dc làm m nhé

con mh 1 tuổi mh ms nhuộm

k nên nhuộm đâu m

k nên mom nhé

Ko nên Mom nha

k nên nha m..