Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?

Các mom cho e hỏi mang thai mà nhuộm tóc có sao ko ạ? Ở nhà trốn dịch mấy tháng, tóc e ra chân đen hết r nên phải mua thuốc về nhuộm. Lúc nhuộm e ngửi mùi thuốc mà nhợn tới nhợn lui, e cứ nghĩ là do hóa chất nên hoy. Qa hôm sau vào ăn cơm e vẫn bị nhợn tiếp, mua qe thử thai thì báo 2 vạch. Giờ e vừa vui mà vừa lo, mùi thuốc nhuộm còn đó, mà e lại nhuộm chân tóc sát vs da đầu như vậy, ko biết thuốc có thấm vào ảnh hưởng gì ko. Các mom giải đáp giúp e ạ

Không biết mang thai nên nhuộm tóc phải làm sao đây các mom?
9 Các câu trả lời

Mh đọc trên TAP, bsĩ  Trần Văn Cường nói nếu ko biết mà lỡ nhuộm thì ko sao nhưng đã biết r thì ko nên nhuộm nữa nha mom. Nhất là 3 tháng đầu khi thai còn chưa ổn định mà mẹ hít nhìu hóa chất dễ làm co thắt tử cung, em bé bị ảnh hưởng xấu. Ngoài nhuộm tóc, mom nên bỏ trang điểm, sơn móng tay, dùng nước hoa