Làm tóc 3 tháng cuối thai kỳ đc ko các mom?

Các mom cho e hỏi bầu 8 tháng nhuộm tóc đc ko ạ? Cả thai kì xề xuề ko sao mà sắp đến Tết r e muốn tân trang xíu để có khách đến chơi cũn ko ngại. Chị dâu e làm thợ cắt tóc nên có mua thuốc nhuộm loại tốt, ít hóa chất để làm cho e ở nhà luôn. E nhuộm nâu bình thường thôi chứ ko màu mè hoa lá hẹ gì hết ạ #xintuvancacmom

Làm tóc 3 tháng cuối thai kỳ đc ko các mom?
8 Các câu trả lời

M thấy các celeb lúc bầu vẫn làm tóc, móng, mi, make up các kiểu nên chắc là nếu dùng thuốc xịn hoặc thuốc organic thì cũng k ảnh hưởng gì. Nhưng cá nhân m nghĩ bầu bí nội tiết sẽ thay đổi, tóc, móng, da có thể k còn đẹp như trc nữa. Thêm hóa chất vào lại càng dễ gãy rụng khô xơ. Chỉ cần cắt kiểu tóc hợp mặt, che khuyết điểm là trông cũng xinh lên nhìu rùi. Con lớn nhuộm uốn cũng chưa muộn

Nếu mà người nhà có tay nghề nhuộm cho thì yên tâm hơn mom. Lúc nhuộm thì mom nên ngồi trong phòng thoáng gió và bịt khẩu trang. Không để thuốc nhuộm tóc lâu hơn mức cần thiết trước khi gội sạch. Sau khi nhuộm xong thì gội đầu ngay và cố gội thiệt sạch mấy chỗ thuốc bám vào da. Không trộn các sản phẩm nhuộm màu tóc khác nhau

Tốt nhất vẫn ko nên Mom.Mom có thể cắt cho đẹp nè

không nên nhuộm tóc sẽ ảnh hưởng đến con đó mom

em thấy vẫn là k nên..

ko nên m nhé

k nên m ạ.

k nên m ơi