Biết trước thì đã không bị như z r

Các m ơi chả là con e sốt người nóng bừng bừng e đã thử các cách hạ sốt vẫn không ăn thua người bé vẫn nóng đo nhiệt độ bé sốt 38° liền nhờ mẹ đi mua thuốc hạ sốt cuối cùng con cũng giảm qua hôm sau bé đã hạ nhiệt mà e lại ngu quá con sốt bị đi ngoài suốt lát lại 1 phát mà nó lỏng e thấy thế liền đóng bỉm chờ con ỉa xong r thay ôi trời có nghĩ là ỉa xong đâu thay cái lại tiếp và cứ thế tiếp tục qua 1 buổi đến tối e phát hiện đít con đỏ nè đau rát còn bị bỏng phần da con khóc quấy xg đã thế con sốt e cứ nghĩ k sao mãi đến khi bỏ bỉm ra mới phát hiện thì đã muộn 😥 bôi thuốc trị hăm cái loại 7 cầu vòng ý nó nhậy lắm mà vẫn k ăn thua r bôi phấn rôm con đỡ 1 xíu mà qua ngày hôm sau con lại đỏ e lo quá liền gọi bs, bs bảo bôi k ăn thua đâu lên mua loại khác và bé đã đỡ. Vì dịch với mỗi lần đến ngày tiêm con sốt lên k đi tiêm phế cầu đc k nhờ con lại bị đi ngoài. E khuyên các m lên đi tiêm cho con nhé phòng vẫn hơn nhé k cẩn thận giống con e nhé. Và khi con ốm k lên đóng bỉm, bé đi ngoài lên thay luôn cho con nữa e chỉ tâm sự nhỏ thôi. Dành cho các m hỏi có lên tiêm dịch vụ k nhé😊

Biết trước thì đã không bị như z r
18 Các câu trả lời

đúng rồi m, con sốt là phải giữ thật thoáng mát, ko là hăm ngay