Tiêm chủng 5 trong 1 và phát ban đỏ

Các mom cho e hỏi tí ạ, con em được 5 tháng 24 ngày bé mới tiêm được 2 mũi 5 trong 1 , nhưng mũi thứ 2 này bé bị sốt cao (trên 38 độ) nhưng bé k quấy khóc vẫn chơi bình thường đã được 4 ngày rồi bé vẫn k có hạ sốt và trên người nổi hột đỏ li ti như thế bé có phải bị phát ban đỏ k ạ , và làm sao để bé mau hạ sốt ạ ?

12 Các câu trả lời

m lau người bằng nước ấm vắt chanh cho bé nếu vẫn k cắt sốt thì nên cho bé đi khám m ạ

Mom báo cho trạm y tế để họ nắm được và đưa con lên viện khám nhé

Sốt ko hạ nên đi kiểm tra bé cho an tâm Mom nhé !

sốt lâu z mà k hạ đc, m nên đưa bé đi khám

m lên báo với nv trạm y tế, ngta khám cho bé

Mom cho bé đi khám bác sĩ xem sao

mom nên cho bé đi khám nhé

nên cho con đi khám m nhé

nên cho bé đi khám nha

cho bé đi khám mom nhé