Biết trước thì đã không bị như z r

Các m ơi chả là con e sốt người nóng bừng bừng e đã thử các cách hạ sốt vẫn không ăn thua người bé vẫn nóng đo nhiệt độ bé sốt 38° liền nhờ mẹ đi mua thuốc hạ sốt cuối cùng con cũng giảm qua hôm sau bé đã hạ nhiệt mà e lại ngu quá con sốt bị đi ngoài suốt lát lại 1 phát mà nó lỏng e thấy thế liền đóng bỉm chờ con ỉa xong r thay ôi trời có nghĩ là ỉa xong đâu thay cái lại tiếp và cứ thế tiếp tục qua 1 buổi đến tối e phát hiện đít con đỏ nè đau rát còn bị bỏng phần da con khóc quấy xg đã thế con sốt e cứ nghĩ k sao mãi đến khi bỏ bỉm ra mới phát hiện thì đã muộn 😥 bôi thuốc trị hăm cái loại 7 cầu vòng ý nó nhậy lắm mà vẫn k ăn thua r bôi phấn rôm con đỡ 1 xíu mà qua ngày hôm sau con lại đỏ e lo quá liền gọi bs, bs bảo bôi k ăn thua đâu lên mua loại khác và bé đã đỡ. Vì dịch với mỗi lần đến ngày tiêm con sốt lên k đi tiêm phế cầu đc k nhờ con lại bị đi ngoài. E khuyên các m lên đi tiêm cho con nhé phòng vẫn hơn nhé k cẩn thận giống con e nhé. Và khi con ốm k lên đóng bỉm, bé đi ngoài lên thay luôn cho con nữa e chỉ tâm sự nhỏ thôi. Dành cho các m hỏi có lên tiêm dịch vụ k nhé😊

Biết trước thì đã không bị như z r
18 Các câu trả lời

ôi, con tui cũng mới bị y con mom đó. haizzzz. ban đầu sốt trên 40 độ 😢 2 3 ngày sau mới hạ, đi tướt, đít đỏ lè, rát nữa. Thế là cứ canh khi con ngủ phải bỏ tã ra tầm 1 tiếng, vệ sinh sạch sẽ rồi thoa sudocrem vào. Bữa phát ban đầy người, nay trộm vía đỡ rồi. Bỏ ăn bỏ uống.. 😢 mà này phải sốt mọc răng k mom nhỉ? 😢

3y ago

con mình cũng bị v sốt mọc răg cửa phát ban luôn

Cám ơn mom, mình tập đầu nên đôi lúc lộng cộng như mom, đọc mà đồng cảm lắm, nên giờ mom chia sẽ mình có thể chú ý trước tranh lm con khó chiệu

3y ago

dạ 😊làm mẹ tập đầu ai cũng lóng ngóng z á

cảm ơn mom đã chia sẻ, đó cũng là chút kinh nghiệm cho các mh nữa 😊. chúc con mau khỏe nhé 😘

3y ago

dạ cảm ơn m nè 😊

đúng rồi m, con sốt là phải giữ thật thoáng mát, ko là hăm ngay

bé đỡ chưa mom, chúc bé mau khỏe, hay ăn chóng lớn nha

Tội bé quá. Hèn j mấy hôm thấy hơi vắng bóng mom H

bé khoẻ chưa á mom.. cảm ơn mom đã chia sẻ nha..

cảm ơn mom đã chia sẻ, chúc bé mau khỏe nhé

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn