Đi chích ngừa

Hồi sáng e mới ẵm bé đi tiêm thuốc về, bao nhiu độ cho bé uống hạ sốt ạ #xin_ý_kiến Bé nhà e 4 tháng 26 ngày r sáng mới đi tiêm 2 mũi, 1 mũi phế cầu,1 mũi bại liệt uống ván, bao nhiu độ uống hạ sốt, khi nào lau nước nóng ai giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

thấy bé nóng thì mom dán miếng dán hạ sốt, dùng khăn ấm lau người cho bé khi nào bé 38,5 độ thì cho bé uống thuốc hạ sốt nha mom

lau nước hơi ấm xíu thôi, chứ đã sốt mà còn lau nước nóng là xong fim nha mom. sốt trên 38,5 độ thì uống hạ sốt

Bé k quấy khóc mệt mỏi thì chưa cần phải dùng thuốc đâu m. M chỉ cần mặc thoáng mát cho bé chườm ấm liên tục

m lau nước ấm cho bé vùng đầu nách bẹn nhé với m đắp lá rau diếp cá nhé hạn chế uống thuốc m ạ

trên 38,5 độ thì cho uống hạ sốt.. k thì lau người cho bé 4 tiếng 1 lần mom..

lau nước ấm tay m nhé, 38 độ uống hạ sốt

38độ thì bát đầu hạ sốt nè m

chúc mom Nhìu sức khỏe

chúc mom sức khỏe.

38đo m