bé bị nóng

Bé mình 3 tháng 7 ngày hay bị nóng đầu. Sáng Đo nhiệt độ thì 37-37.4 uống thuốc hạ sốt lại hết .tới tối lại bị lại .h thì ngại ra bệnh viện mùa dịch bệnh.mình nên cho bé uống thuốc hạ sốt nhìu như vậy ko ạ , mình sợ sau này lờ thuốc

33 Các câu trả lời

Bé trên 38,5 độ mới phải dùng thuốc hạ sốt mom nhé. Như nhiệt độ hiên tại thì không phải dùng hạ sốt nhé. Có thể do thời tiết sẽ thấy nhiệt độ hơi cao hơn bt. Nếu quá 3 ngày ko thấy hết mom cho con đi khám nhé. Nhờ mom ❤️ bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/Đi_khắp_thế_gian_không_ai_khổ_bằng_mẹ_gánh_nặng_cuộc_đời_kh/3766969?d=ios&ct=q&share=true

K sao, mà 37,4 độ thì k nên uống hạ sốt nhé, lau người cho con và mặc thoáng mat nhé, khi nào 38,5 độ thì mới uống hạ sốt nhé, nếu cao quá mà uống hạ sốt k giản thì cho con đi viện nhé, m nghĩ do thời tiết giao mùa nên các con dễ kiểu ấm đầu thôi, m đừng lo quá nên theo dõi con nhé

38 độ trở lên mới uống thuốc hạ sốt nha mom. Nếu con ấm ấm thì mom pha nước tầm 33 _ 34 độ tắm cho con 5 phút. Gọi là tắm chứ chỉ ngâm con 1 chút thôi, không cần dùng sữa tắm. Rồi lâu khô, mặc đồ mát lại cho con. Rất hiệu quả. Xem như ngày tắm con 2 lần ấy

Con mình lúc vừa bước qua 3 tháng cũng hơi sốt sốt vậy á,do thì 37.5,mà mình thấy bé chơi bình thường nên k cho uống thuốc,theo dõi bé thôi,đo thường xuyên,vài ngày là hết à m,có thể là bé chuyển sang giai đoạn phát triển gì đó nên mới vậy

Bé sơ sinh thân nhiệt cao 37 độ hơn là bt M nhé. 38 độ mới sốt, Bé trên 38.5 độ M hãy cho bé uống thuốc đừng lạm dụng thuốc M nha. Dưới 38.5 M lau mát cho bé là đc. Uống thuốc nhiều Không tốt cho bé đâu.

Bé e đang tham gia cuộc thi ảnh của TAP trên app này. Mom ghé link cho e xin 1 like vào hình bé trong link với ạ. E cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/1185575?d=ios&ct=b&share=true

38 độ mới uống hạ sốt mom ơi. Cứ theo dõi nếu bé vẫn ăn ngủ vệ sinh bt thì ko sao. Còn bé quấy khóc và bị nóng đầu thường xuyên thì cho bé đi khám là chắc nhất mom ạ.

Trẻ sơ sinh nhiệt độ vẫn thường ở mức 37 độ m nhé. Ko nên cho con uống hạ sốt phải tìm hiểu nguyên nhân vì sao con bị nóng ,nên chườm khăn đã nhúng nước ấm cho con

Mom đừg lạm dụng thuốc. Trên 38 độ mới cho con uốg. Còn sốt nhẹ thì mom cho con ăn mặc thoág mát, chườm ấm cho con. Nếu k đỡ thì cho con đi khám

Nếu ko phiền m có thể vào link like giúp bé của mình nhé. Cảm ơn m nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/999157?d=android&ct=b&share=true