Tiêm phòng

Có mom nào tiêm phòng loại 6trong1 về mà con bị sốt không ạ làm cách nào để bé hết sốt nhanh vậy ạ con e uống hạ sốt lau người bằng lá nhọ nhồi cx chỉ đỡ một tí xong lại sốt lại kbt làm cách nào để bé hạ nhiệt nhanh ạ mong các mong giúp đỡ e vc ạ

3 Các câu trả lời

Lau người bằng chanh, sốt cao thì uống hoặc thụt hậu môn thuốc hạ sốt. Có thể lấy miếng hạ sốt cắt 1 lỗ rồi đắp vào chỗ tiêm. Cho con bú nhiều cũng là cách hạ sốt đấy m ạ

Lau nước ấm thôi mom, lau các chỗ kín như nách, háng, cổ. Mình chưa nghe ai bảo llau lá nhọ nồi bgio. Mom cho bé ti mẹ hoặc bình thật nhiều r từ từ hạ sốt mom ak

đẩy bài cho mom