Con mọc giăng hàm sốt quấy đêm

Các m có kinh nghiệm j k cho nk xin với chứ ban ngày con sốt người nóng bừng nhưng vẫn chơi bình thường h quấy tợn ban ngày e làm cách dân gian hạ sốt mà k ht lên nhờ mẹ nua thuốc hạ sốt thân nhiệt của bé giảm xg đc 37,8° mà h con khóc quấy nằm k chịu bế ngồi cx k luôn phải bế đứng đi lại mới chịu e Stress quá mn cho e xin ít kinh nghiệm cho bé đi. Người bé lại nóng lại r 😰 Có lẽ e sẽ ít vào áp với chơi mini game đc r 😫

14 Các câu trả lời

mom dùng khăn ấm lau người cho bé, mặc thoáng mát, dán miếng dán hạ sốt, khi nào sốt trên 38 độ mom cho bé uống hạ sốt nha miếng dán hạ sốt mom để sẵn trong ngăn mát tủ lạnh, dán ở trán, lưng và bụng nữa bé mom trên 6 tháng rồi thì mom vò nát lá diếp cá rồi lọc lấy nước cho bé uống cũng hạ sốt nha

3y ago

bé mk 38° bà bé mua thuốc hạ sốt h đỡ r ạ

mom cho bé mặc thoáng mát, thỉnh thoảng nóng quá dùng khăn dấp nước ấm lau người cho bé nhé, dán miếng hạ sốt dán vào trán, lưng và bụng. Mà bé mấy tháng rồi vậy mom???

3y ago

vậy cho bé bú nhiều vào mom nhé

con em đợt trước cũng v.. hành quấy cả đêm, bắt bế đi rong v á.. ôm lên thì ngủ gật, thấy ngủ say đặt xuống thì khóc la làng.. phải vác đi tiếp..😑

3y ago

đắm đuối lắm.. cố lên mom..❤

haizz.bé mình 9m mới bắt đầu mọc răng đây m.buồn ghê.mà hành sốt cho thì thôi rồi.còn phát ban nữa chứ

Nên theo doi kỹ bé nha mom, mình từng lưu thông tin này, mình cũng ko có kinh nghiệm, nên chỉ chia sẽ cùng mom

bé mjnh thi chua mọc răng hàm nen k bjt co bj hành như con mom k nua. phận làm mẹ cố lên nha mom.

😥 này mình chưa có kinh nghiệm k giúp đc m rồi, hy vọng bé sớm khỏi

3y ago

eo ơi ..z hả m😓😓😢

Con khó chịu nên v rồi mom ơi. Chịu khó vài hôm mom ạ

mh cũng chuẩn bị giai đoạn này 😥

trùng hợp vậy mom?! 😭😢 haizzzz