mua sắm

Các m ơi cho e hỏi... E mún mua sữa hộp để lúc sinh lỡ chưa có sữa thì cho con uống thì e nên mua loại nào ạ? Máy hút sữa nên dùng loại nào thì tốt ạ

9 Các câu trả lời

Mom có thể cho bé bú liền để sữa mẹ về nhanh nha, nếu ko mom có thể mua vài gói sữa thanh Meiji Nhật để pha cũng đc nha. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Mom mua sữa thanh Meiji cho tiện mom, máy hút sữa mom có thể dùng Spechtra 9s plus nè Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mua sữa hộp rồi pha cũng đc, nhưng bé uống ko hết thì mẹ uống cũng đc nè. Còn sữa thanh nó cũng giống sữa bột mà tiện hơn là nó đóng gói từng bịch nên uống ko hết thì lúc khác uống tiếp đc nè mom

Mới sinh thì cho bé bú liền để có sữa non về tốt cho bé. Sữa k về kịp thì bệnh viện cũng có bán mà. Mua đỡ cho bé bú chờ sữa về thôi.

Mua sữa thanh meiji á mom

Meiji thanh M nhé

Sưa meji thanh m

Maij dc nè m

Quan tâm

.