Máy hút sữa

Hi các mom! Cho em hỏi zíu ạ, mua máy hút sữa cầm tay thì nên mua loại nào tốt vs dùng phù hợp ạ. Cám ơn !

10 Các câu trả lời

p lên mua máy hút sữa điện đôi sẽ tiện lợi đỡ mất sức hơn nha mình nhớ có loại hơn 300 thôi

nếu m sử dụng thường xuyên thì nên mua máy hút điện á m, dùng tay mỏi lắm á

1y ago

avent hoặc medela á m

Mom nên mua máy hút sữa điện tiện hơn vs nhanh có mấy hãng có 350k thôi máy điện đôi ý

1y ago

Có loại nào tốt tốt ko ạ.

Em đang dùng của gb baby nè mom cắm vào sạc dự phòng nếu cầm đi đâu cx tiện

Mom mua máy hút đôi điện đi. Đừng mua cầm tay. Dùng chán lắm

Nên mua máy hút điện đôi đỡ mất tgian nè mom. Tiện hơn nè

Nhiều sữa và hút thường xuyên thì mua máy điện mom à

mua máy điện hơn mom ạ

qt