Máy hút sữa

Các mẹ thông thái tư vấn e với e muốn mua máy hút sữa. E đứa đầu ít sữa nhug dc cái đủ cho con bú. Sắp sinh bé t2 e muốn mua máy hút để kích sữa. Đứa đầu e mất cả thag mới có sữa nên sinh bé sau e muốn kích sớm để sữa về. Mỗi tội ngực e nhỏ chửa mà cug bé tí sợ k có sữa. Các m tvan e mua loại máy nào vừa tiền mà dùng tốt vs ah. Thanks các m

8 Các câu trả lời

em cũng ngực nhỏ mà cho con bú mẹ hoàn toàn cũng đc 6m rồi nè m.. em chỉ cho con bú trực tiếp chứ k mua máy..😅

Mình đây ngực cũng to mà vẫn phải kích , máy thì mượn nên ko bit giá Mom :))

có đk thì dùng medela hoặc avent hoa tuyết, còn vừa vừa thì dùng spectra mom ne

Mình dùng Medela thấy ổn lắm m ạ. M tham khảo thử nhé

Medela pum hoặc avent hoa tuyết là chân ái m nhé

ko phải cứ ngực nhỏ là ít sữa đâu m nhé

e k dùng m lên mạng tìm nè sẽ dễ hơn

e thì cho ti trực tiếp chứ k dùng máy