Máy hút sữa

Nên mua máy hút sữa loại nào các mẹ? Tư vấn giúp e với!

16 Các câu trả lời

M mua máy hút sữa điện đôi xuất Nhật ấy m mua 600 k mua được 5m hút êm k đau đầu ti mà kiệt nữa m m mua m Zalo này 0945842292 m ý bán có bảo hành chính hãng công ty ấy m

mua loại hút đôi ý m ,hút 1 lần dc 2 bên cho tiện, còn thương hiệu thì nhiều lắm mom ra cửa hàng người ta sẽ tư vấn phù hợp với túi tiền của mình nữa

mình mua máy điện đôi bên zalo c 0388754046 máy hút êm sâu kiệt sữa k đau đầu ti có bảo hành đầy đủ nè .mình dùng 13 tháng rồi

có đk thì mua Philip ,ko thì mua loại thường như Real Bubee mình thấy cũng đc

Tớ thấy trên tap họ review này https://vn.theasianparent.com/may-hut-sua-dien-doi

Mình ko sài máy hút sữa vì thấy chậm quá. Mình sài dụng cụ kích sữa

Máy hút đôi event hút êm, máy hút không bị ồn

Minh dùng avent hoa tuyết êm lắm

Mình thấy medela vẫn là tốt nhất ạ

4y ago

Cũng thấy các chuyên da dùng loại này

Mua máy hút đôi cho tiện nha mom