Thực phẩm lợi sữa

Các m có biết làm sao để sữa đặc và mát hơn ko giúp e với ạ

12 Các câu trả lời

Sữa mẹ thì lo có khái niệm nóng mát. Muốn sữa đặc thì có thể uống thêm ngũ cốc, muốn nhiều sữa thì uống nhiều nước và uống mấy thứ kích sữa như đinh lắng, nước dừa,…thật ra ko phải đặc mới tốt. Vấn đề là sữa đủ dinh dưỡng cho con thôi. Nếu nhiều sữa quá thì sữa đầu thì sẽ nhiều nước, sữa cuối sẽ đặc sóng sánh. Nếu mom vắt ra thì sẽ thấy rõ đều đó. Nếu con tăng cân chậm thì có thể bỏ bớt sữa đầu, bú nhiều sữa sau là dc. Với trường hợp mom dư sữa quá nha. Giống mình nè, một bên có thể vắt ra 250-350ml mà bé bú cỡ 150-200ml. Thì nó bú hết sữa đầu, bua dc gần cuối chút là no nốc rồi nên phải bỏ bớt sữa đầu

10mo ago

@Lan Nguyen: “ko hơ” là sao bạn. Bạn uống thuốc gì? Hết sữa là còn chút xíu hay ko còn miếng nào? Bóp đầu ti còn ra giọt nào ko? Còn vài giọt cũng kích lại dc nha. Nếu ko còn miếng nào thì mình chịu.

mom có thể dùng thêm bột ngũ cốc, bột gạo lứt mè đen. Mình vừa bán vừa dùng, quan tâm nt zalo mình 0374133422

Mình không có sữa. Nhưng thấy ngta chỉ uống ngủ cốc nhà cừu hoặc uống sữa ông thọ đó mom

mom cho bé ti lâu thì ms ra đươcj nhiewuf sữa đặc chứ ,còn mát vs nhiều uống cao chè vằng nè

Lá chè vằng nè mom. Mình đang uống. Sữa cũng nhiều mà lại giảm cân

mh uống lá đinh lăng và lá bồ công anh thấy sữa về nhièu nè mom

uống trà lợi sữa và ăn uống đầy đủ thôi nè

mom uống thêm ngũ cốc ăn đầy đủ dinh dưỡng

Đẩy bài Mom nha, trc mình ko có sữa nè

Uống trà lợi sữa mom à