Hỏi thăm..

Mấy chị cho em hỏi: Em có thấy clip uống bia và sữa đặc có đường giúp lợi sữa. Vậy có kết hợp Strongbow với sữa đặc được không ạ.

16 Các câu trả lời

Mình cũng ít sữa nè do mẹ bị ốm suốt phải uống kháng sinh nhiều nên sữa gần như mất luôn ak mà bé nhà mình lại chỉ thích bú mẹ ma mẹ lại ít sữa con bú k dc no đêm khóc miết nên mình mua thử Combo kích sữa xem có cải thiện k tv uống 7ngay kết hợp uống nhiều nc ấm tvia mà sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều 3thang đầu con lên đều hơn 1,3kg ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình mua chỗ b này nè sdt zalo 0973//699/582 m qua tham khảo xem

3y ago

M mua Combo cho rẻ m ak 390k 1combo uống dc 1thang ak

Bạn mua cái cốm mummilk Lợi sữa của viện phụ sản trung ương ý. Uống với ngũ cốc nóng. No tiết sữa về nhiều mà ổn định. Đặc sữa.Trc m sinh non bé 2,8kg thôi mà 3thg bé dc 7kg r. Uống nhiều nc lọc vào c ạ. Nước nóng vừa thổi vừa uống ý. M mua của c này #zl_0369750063 tên châm . Uy tín lắm

3y ago

cho em xin giá ạ

uống vậy là tầm bậy đấy nha. Uống đồ cồn vào cho con bú là hại con. Uống tầm bậy mix lung tung con bú bị đau bụng đấy. Chả có cơ sở khoa học nào bảo bia với sữa đặc là lợi sữa hết.

3y ago

Tớ đồng ý 2 tay với mẹ Ryna đấy mẹ Yến Nhi.

e chua dùng Phiền m vào link cho bé 1❤ vào ảnh với ạ. Cám ơn m nhiều nhiều 😍😘 https://community.theasianparent.com/booth/1217452?d=android&ct=b&share=true

tùy theo cơ địa mỗi ng nữa mom, mình chỉ uống nhiều nước ấm sữa ấm, kết hợp thêm ngũ cốc

cũng tùy cơ địa, e cũng đã thử bia vs sữa đặc, uống xong là sữa về nhưng sau đó là cũng v hà

e ún rồi nha . hiệu quả lắm ak. 1h sao la sữa căng tức ngực ak

3y ago

e ún hẵng bia saigon luôn ạ .. pha sữa nhìu ít bia thôi .. ún k có cayy đâu. nữa lon là đc . để sữa đặc nhìu nhìu ý

thấy ngta uống bia với sữa đặc thôi á m

Wow. Clip tào lao nào vậy. Ko đâu mẹ ơi.

3y ago

em coi bên Tik Tok của chị Kopo Á m.

uống sữa ông thọ jk mom