Các mom tư vấn em loại sản phẩm lợi sữa nào giúp sữa nhiều ạ

4 Các câu trả lời

Theo mình thì chỉ cần đủ chất với trước khi vắt mom uống sữa nóng là bao la sữa luôn. Tâm lý thoải mái vs ngủ đủ giấc cũng làm cho mình nhiều sữa nữa á

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom

có nhiều loại nhưng cũng tuỳ cơ địa m ơi.. uống nhiều nước vào nè..

mom thử uống nc ấm hoặc sữa đặc ông thọ đi kích sữa lắm