bà mẹ bỉm sữa

Mọi người có ai từng uống thực phẩm chức năng lợi sữa Mabio cho e ít ý kiến về thực tế có tốt như quảng cáo k ạ

25 Các câu trả lời

Mình uống hết 2hop mà sữa Vân. K nhièu ak M ăn nhiều món lợi sữa như chân giò,chân chó,rau ngót,,,uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé trc mình sinh bé lớn uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

M dung2hop ko hieu qua n à. M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m zl 0369-750-063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. Giờ tập này m dang uong ngũ cốc cho bé lên cân tv 37w bé cũng dc 3,5kg r. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á

Mình dùng rồi. Hoàn toàn k hiệu quả vứt bỏ không luôn.m đừng mua phí tiền. mình đang uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thấy sữa về nhanh vs đặc lắm.uống 3 ngày là thấy khác rồi vì nhờ trong đó có hạt kích sữa nhập từ nước ngoài đó m.m cần vào zalo c này có đó 0793121183

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg .mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình chưa dùng Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Trước đẻ mình hay uống chè vằng,ăn cơm nóng,đồ ăn nóng,sữa quá trời,con ti 1 bên còn 1 bên tự phun sữa ra ạ,mình ko ăn giò heo hầm các kiểu tại sợ mất dáng ạ.

Qtam https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Mình dùng liệu trình 2h r m.k có sữa.minh chuyển sang ngủ cốc giờ sữa nhiều và đặc lắm

Mình chưa. Nhưng cũng phải hợp với cơ địa của m thì mới có sữa m ak

qt m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m