Các chị chia sẻ giúp e kinh nghiệm mang thai đôi cần bồi bổ gì vs ạ?

Các chị ơi giúp e vs ạ. E lần đầu mà lại thai đôi, lúc nghe tin thì vui lắm vì e vốn thích có con sinh đôi đã lâu. Nhưng qa 3 tháng nghén vật vã thì e thấy hoảng. Bây giờ thì e đỡ hơn r, e ko biết cần ăn gì để bồi bổ lại cho con chứ e sợ con bị thiếu chất quá cm ơi. E chỉ uống thuốc bsi chỉ định thôi chứ ko dùng thêm gì khác ạ

Các chị chia sẻ giúp e kinh nghiệm mang thai đôi cần bồi bổ gì vs ạ?
11 Các câu trả lời

Mom nên chia thành nhìu bữa trong 1 ngày, 1 cữ ăn lượng thức ăn vừa phải và 2,3 bữa phụ vs sữa chua hay trái cây. Mom ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đạm, xơ, sắt, canxi, vitamin trong thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây. Hạn chế tinh bột vs đường để tránh tdtk. Uống nhìu nước mỗi ngày, ăn nhìu rau củ để ko bị bón vs trái cây tăng đề kháng. Nghỉ ngơi vs tập thể dục nhẹ nhàng để tinh thần thoải mái, cơ thể đỡ đau nhức về sau hơn

mom cứ ăn uống đầy đủ chất và đa dạng vào, đi khám nói bs kê sắt,vitamin bổ sung vào và uống sữa tươi không đường vào nữa nha mom

m cứ ăn uống đủ chất là đc.. bầu là phải vui vẻ thoải mái nên thèm gì ăn đó, hạn chế các món đồ sống, đồ lên men là đc nè m..

ăn uống đủ chất, tinh thần thoải mái, vui vẻ, ăn chín uống sôi nè m

m ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ tinh thần luôn thoải mái vui tươi là dc

mom ăn uống đầy đủ là đc, hạn chế ăn ăn thức ăn tái, chưa chín

nên nghỉ ngơi ăn đa dạng dĩnh dưỡng, giữ tinh thần thoải mái nha

ăn uống đầy đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý là được mom nhé

ăn uống đủ chất ,nghỉ ngơi hợp lý là đc m nhé

Ăn đa dạng chất, hạn chế tinh bột là đc mom ạ