Ngôi thai chưa cố định có phải bất thường ko ạ?

Các chị cho e hỏi tuần 35 r mà ngôi thai chưa cố định có phải bất thường ko ạ. Nhỏ e mh lần đầu mang thai. Nó thì sợ dao kéo từ nhỏ tới giờ nên sợ phải sinh mổ mà tới tuần 35w r bsi còn kết luận ngôi thai chưa cố định nữa. Làm nó rầu hết sức. Các chị chia sẻ giúp e cách làm cho bé xoay đầu cố định vs ạ

2 Các câu trả lời

Mh mới tìm hỉu ngôi thai chưa cố định là như thế nào thì đây chỉ là tình trạng bé nghịch ngợm quá chưa chịu nằm yên thôi chứ ko có gì bất thường đâu bạn. Từ tuần này em gái bạn nên đi khám thường xuyên theo lịch của bsi để theo dõi ngôi thai. Bạn nói em gái nằm giơ chân lên cao khiến cơ thể dốc xuống, làm em bé di chuyển đầu về hướng cao hơn, nên sẽ chuyển được ngôi thai. Làm 3 lần mỗi ngày và không nên tập vào những lúc mới ăn no để tránh trào ngược dạ dày nha.

chưa cố định k phải bất thường gì đâu m nhé.. đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày, uống nhiều nước, trò chuyện cùng con bảo con quay đầu xem thế nào ạ..