Các chị chia sẻ giúp e kinh nghiệm mang thai đôi cần bồi bổ gì vs ạ?

Các chị ơi giúp e vs ạ. E lần đầu mà lại thai đôi, lúc nghe tin thì vui lắm vì e vốn thích có con sinh đôi đã lâu. Nhưng qa 3 tháng nghén vật vã thì e thấy hoảng. Bây giờ thì e đỡ hơn r, e ko biết cần ăn gì để bồi bổ lại cho con chứ e sợ con bị thiếu chất quá cm ơi. E chỉ uống thuốc bsi chỉ định thôi chứ ko dùng thêm gì khác ạ

Các chị chia sẻ giúp e kinh nghiệm mang thai đôi cần bồi bổ gì vs ạ?
11 Các câu trả lời

m cứ ăn uống đủ chất là đc.. bầu là phải vui vẻ thoải mái nên thèm gì ăn đó, hạn chế các món đồ sống, đồ lên men là đc nè m..