Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e điều cần làm sau khi bơm tinh trùng vs ạ

Có mom nào đã từng hay mới làm iui cho e chút chia sẻ vs ạ. E mới bơm tinh trùng hôm qa, bsi có dặn nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh. Ko uống cafe, rượu bia. Ăn ngủ đủ cữ đủ giấc. E có nghe nói ăn nhìu bơ sẽ tốt cho quá trình thụ tinh nhân tạo phải ko ạ? Ngoài bơ thì mh còn có món nào giúp thụ thai thành công? Vs cần chú ý thêm gì nữa ko ạ?

Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e điều cần làm sau khi bơm tinh trùng vs ạ
1 Trả lời

Những điều cần lưu ý sau khi bơm tinh trùng mà mh tìm hỉu đc cũn giống như bsi dặn mom, thêm nữa là Đi tái khám theo chỉ định. Nếu mom ngại qan hệ vì sợ ảnh hưởng thì ko cần vì có nhiều khả năng sẽ tăng tỉ lệ có thai vì lượng tinh trùng đưa vào tử cung sẽ cao hơn. Nhưng nếu mom thấy khó chịu ở vùng bụng dưới do buồng trứng to lên căng tức khi kích thích buồng trứng thì nên tránh giao hợp.