Có phải nghén nhiều sinh con gái?

Cm ơi có phải mang thai nghén nhiều sẽ sinh con gái ko ạ. E bầu 2 tháng r mà nghén suốt. Cô hàng xóm nói v là con gái chắc r. Ông ck e ham con gái nge v vui lắm mà e thì sợ năm dần sinh con gái ko tốt í, sợ sau này ngta lại nói con mh cao số. Cm có kinh nghiệm chia sẻ giúp e vs ạ

4 Các câu trả lời

Nếu mà mom hỏi các cụ ốm nghén nhiều sinh con trai hay gái thì chắc là sẽ nghiêng về tiểu công chúa nhiều hơn cho mà xem. Nhưng cái này cũng hên xui thôi chứ k có căn cứ khoa học j đâu vì bản chất của nôn nghén là sự tdoi nồng độ hormone của cơ thể chứ k lquan j đến gtinh của thai nhi cả. mom đợi đến tuần 16 trở đi sa là chuẩn nhất

Bầu con gái nghén nhiều hơn con trai là theo qan niệm dân gian thôi mom. Mh cả thai kì chẳng nghén miếng nào mà sinh con gái đây. Các bà hồi xưa còn dựa vào khẩu vị ăn uống của mẹ bầu mà đoán như thèm ngọt là con trai, thèm chua sinh con gái. Nhưng chỉ có siu âm hay xét nghiệm mới có độ chính xác cao thôi

m cũng bị nghén lắm, ăn uống gì cũng ko đc nhiều người cũng bảo gái ko biết sao, hồi tập 1 m bầu con trai bị nghén ít hơn nên cũng mong là đợt này là gái ☺

bầu 3 thằng con trai đều nghén chị gái mình con gái cũng nghén con p mình con gái k nghén cái này do cơ địa mỗi người đâu có liên quan gì đến giới tính đâu