Thai 4 tuần có tim thai có nguy hiểm ko các chị em?

Các chị em cho mh hỏi, thai 4 tuần đã có tim thai chưa? Hqa mh đi siu âm do dạo này thấy hay buồn nôn và chậm kinh 10 ngày thử qe thì 2 vạch. Bsi báo là mh thai đã vào tử cung và đã đc 4w r nhưng chưa có tim thai. Mh hỏi bsi nói đợt sau tái khám xem sao. Vc mh muốn có con lắm mà mãi mới có đc, nghe tin có thai mh vui chảy nước mắt. Mà nghe bé chưa có tim thai s mh thấy lo lắng quá các chị em ơi

Thai 4 tuần có tim thai có nguy hiểm ko các chị em?
18 Các câu trả lời

không sao đâu m ..đo tuổi thai còn nhỏ ý ạ ..với tùy vô bé nữa ..hồi con e 6 tuần có tim thai