Mh muốn hỏi dấu hiệu tim thai yếu là gì v cm?

Mh rầu quá cm, ko hỉu s mh ăn uống cũn điều độ lắm mà hqa xét nghiệm lại bị dính tdtk. Bsi nói mh phải ăn uống cẩn thận lại để ko làm tăng lượng đường, vì có thể ảnh hưởng đến nhịp tim của bé. Mh đã mua cái máy nghe tim thai của bé để ở nhà theo dõi cho yên tâm mà ko biết nhịp tim bé ở mức nào thì gọi là yếu v cm?

Mh muốn hỏi dấu hiệu tim thai yếu là gì v cm?
6 Các câu trả lời

Theo mh biết thì nhịp tim của thai dưới 110 nhịp/phút được đánh giá là tim thai yếu. Mom có thể nge tim thai con mỗi ngày 1 lần hay sau các bữa ăn nhưng đừng nge thường xuyên quá có thể khiến mom căng thẳng mà điều này cũn ảnh hưởng đến em bé lắm. Mom nên bổ sung thêm các chất như axifolic chống dị tật mà còn tránh đc tim thai yếu, ăn các thực phẩm chứa sắt, đạm, canxi, vitamin

ko muốn tăng hàm lượng đường m nên hạn chế tinh bột và đồ ngọt lại

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom

e k biết về cái này

em cũng k rõ..😅

đẩy bài cho m