Thai 39 tuần có nên đi bộ ko cm?

Các chị cho e hỏi, e có thói qen buổi tối đi bộ cùng ck khoảng 30 phút mỗi ngày. E đi gần nhà thôi, e đi đoạn đường ngắn mà tạo e đi từ từ nên nó lâu, chủ yếu để hít thở vs dễ đẻ hơn. Mà nay e 39w e, bụng tuột cũn dữ r, người thì phù lên hết, e ẩm. Nên e cũn hơi bâng khuâng ko biết có nên đi nữa ko, vì sợ e bé khó chịu ạ

5 Các câu trả lời

nên đi nha mom, mom đi bộ sẽ dễ sinh rồi mom văn, kích thích núm vú cũng dễ sinh mà sau bé cũng dễ ngậm vú để ti nữa