Đau bụng đẻ là đau bụng trên hay dưới v cm?

E hoang mang quá cm ơi, lần đầu mang thai nên e lo sợ đủ thứ. E nay 38w r mà mấy nay s hay bị đau bụng ở phía trên rốn ko biết phải e sắp sinh r ko ạ? Dù 38w sinh cũn ổn nhưng e vẫn muốn 39w sinh để con đủ ngày chút ạ. E ko bị đau liên tục hay quằn quại, chỉ lâu lâu nhói lên 1 cái thôi, vs e cũn ko thấy mệt hay ra máu, con vẫn đạp đá bth ạ

Đau bụng đẻ là đau bụng trên hay dưới v cm?
1 Trả lời

Mh đang 39w cũn có tìm hỉu chuyển dạ đau bụng trên hay dưới thì thấy TAP nói đau bụng sinh sẽ diễn ra ở ngay vùng bụng dưới. Các cơn đau bụng đến đột ngột, đau bụng từng cơn đều đặn, cơn đau bụng kéo dài khoảng 15 – 20 giây sau đó nghỉ hết đau khoảng 3 – 5 phút, sau đó cơn đau lặp lại. Còn như mom thì để yên tâm mh nên đi kiểm tra ntn nha mom