Cm chia sẻ giúp e cách trị trẻ sơ sinh khóc đêm vs ạ

Bé e nay 3,5 tháng r mà sao cứ khóc đêm quài cm ơi. Mấy ngày đầu đưa bé về nhà, nghĩ do chưa qen nên con hay quấy, vc e ráng thay phiên chăm con. Rồi cũn ổn hơn chỉ thỉnh thoảng vài hôm mới bị. Mẹ e nói qa 3 tháng thì sẽ hết mà đến bữa nay vẫn bị mà còn nhìu như lúc đầu. Ck e thì sáng phải dậy sớm đi làm mà tối cũn ráng dậy phụ dỗ con vs e nhưng đêm nào cũn v thì ko chịu nổi. Cm có cách nào giúp tụi e vs ạ?

7 Các câu trả lời

3,5 tháng là 26 tuần rơi đúng vào tuần ww rồi nên bé khó ở, quấy khóc vậy đó mom ơi. Ráng kiên nhẫn với con vì cứ mỗi tuần ww là con lại học thêm dc 1 kĩ năng mới nhưng cũng nhạy cảm lắm, bám mẹ, sợ sệt, cảm thấy thiếu an toàn nên phản ứng lại vậy thôi. Mom chiều bé xíu, vỗ về, con nhìu hơn, đêm ngủ giữ yên tĩnh hoặc nghe 1 chút nhạc nhẹ. Sang tuần 27 bé sẽ khá hơn nhưng nếu con vẫn khóc đêm dai dẳng, biếng bú, mệt mỏi thì nên đi khám sớm thì tốt hơn mom ak

Trc khi đến giờ con ngủ khoảng 1 tiếng mom nên cho bé bú đủ nhưng đừng no quá, thay bĩm, quần áo mát mẻ cho bé, chỉ để đèn sáng vừa phải, chỉnh nhiệt độ phù hợp, tạo môi trường yên tĩnh, đừng đắp chân kín quá con có thể nóng nực khó chịu. Mom thử làm mấy cách này xem sao, nếu kéo dài thì nên đưa bé đi khám nha mom

Có thể bé đang tuần khủng hoảng á mom, mom kiểm tra bé có đói, tã bỉm có sạch sẽ không, nhiệt độ phòng phù hợp chưa nè

mom kiểm tra xem bé có đói hay nóng hoặc lạnh quá k đêm mom bỏ con dao , rồi dâu ở đầu giường xem

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng á, mom cố gắng dỗ dành bé vài hôm nhé

chắc bé đang trong tuần khủng hoảng ý m.. ráng sang tuần sẽ đỡ hơn thôi nè..

có thể bé đang trong tuần khủng hoảng, m cố gắng dỗ dành bé vài hôm nè